इश्क़े दी खिड़की Ishqe Di Khidki Lyrics in Hindi from Junooniyat (2016)

Ishqe Di Khidki Lyrics in Hindi. इश्क़े दी खिड़की song from Junooniyat 2016. It stars Pulkit Samrat, Yami Gautam, Gulshan Devaiah, Hrishita Bhatt. Singer of Ishqe Di Khidki is Palak Muchhal, Shahid Mallya. Lyrics are written by Saurabh Pandey Music is given by Bobby (Bobby-Imran), Imran (Bobby-Imran)

Song Name : Ishqe Di Khidki
Album / Movie : Junooniyat 2016
Star Cast : Pulkit Samrat, Yami Gautam, Gulshan Devaiah, Hrishita Bhatt
Singer : Palak Muchhal, Shahid Mallya
Music Director : Bobby (Bobby-Imran), Imran (Bobby-Imran)
Lyrics by : Saurabh Pandey
Music Label : T-Series

Ishqe Di Khidki Lyrics in Hindi :

हो रेडी शेड्य होक
सारे निकले ित्तर लगा के
हो रेडी शेड्य होक
सारे निकले ित्तर लगा के
शर्म का कुरता फाड़ कूदि
हो चली लक्क मटका के
तेरे सोहने मुखड़े पे मैं वारी जवान
भूल वीएलआईटी गाने में पंजाबी भांगड़ा पवन
तू ही मेरी हीर सोनिये
दुज्जा कोई होर ना…

इश्क़े दी खिड़की खोलना
ज़रा लव यू शोवे यू बोलना
डिंग डिंग डिंग…
ज़रा लव यू शोवे यू बोलना

इश्क़े दी खिड़की खोलना
ज़रा लव यू शोवे यू बोलना
डिंग डिंग डिंग…
ज़रा लव यू शोवे यू बोलना

तेरे जलवे देख के कुड़िये हाय..

तेरे जलवे देख के कुड़िये
पागल हुवे दीवाने
तेरे दिल विच कोण है बसता
बात खुदा ही जाने

तेरे जलवे देख के कुड़िये
पागल हुवे दीवाने
तेरे दिल विच कोण है बसता
बात खुदा ही जाने

आजा मेरे नाल सोनिये
गीत-पिट बोलना…

इश्क़े दी खिड़की खोलना
ज़रा लव यू शोवे यू बोलना
डिंग डिंग डिंग…
ज़रा लव यू शोवे यू बोलना

इश्क़े दी खिड़की खोलना
ज़रा लव यू शोवे यू बोलना
डिंग डिंग डिंग…
ज़रा लव यू शोवे यू बोलना

तेरी अखां विच रह गया
मेरे इश्क दा फ़ितूर
तेरी यद्दान ले किथे जावन
मैं ते हाँ मजबूर

हुस्न ते मेरे लाखों मर गए
कमली मेरी जवानी
हुस्न ते मेरे लाखों मर गए
कमली मेरी जवानी

मुझसे कोई होर कहीं न
बात सभी ने मानी

हाँ करले अपनी बात तो पक्की
प्यार की मिसरी घोलना..सोनिये…

इश्क़े दी खिड़की खोलना
ज़रा लव यू शोवे यू बोलना
डिंग डिंग डिंग…
ज़रा लव यू शोवे यू बोलना

इश्क़े दी खिड़की खोलना
ज़रा लव यू शोवे यू बोलना
डिंग डिंग डिंग…
ज़रा लव यू शोवे यू बोलना.

Ishqe Di Khidki Lyrics in English :

 Ho ready sheady hoke
Saare nikle ittar laga ke
Ho ready sheady hoke
Saare nikle ittar laga ke
Sharm ka kurta faad kudi
Ho chali lakk matka ke
Tere sohne mukhde pe main waari jawaan
Bhul vialaiti gaane main punjabi bhagra pavan
Tu hi meri heer soniye
Dujja koi hor naa…

Ishqe di khidki kholna
Zara love you shove you bolna
Ding ding ding…
Zara love you shove you bolna

Ishqe di khidki kholna
Zara love you shove you bolna
Ding ding ding…
Zara love you shove you bolna

Tere jalwe dekh ke kudiye haaye..

Tere jalwe dekh ke kudiye
Paagal huve deewane
Tere dil vich kon hai basta
Baat khuda hi jaane

Tere jalwe dekh ke kudiye
Paagal huve deewane
Tere dil vich kon hai basta
Baat khuda hi jaane

Aaja mere naal soniye
Git-pit bolna…

Ishqe di khidki kholna
Zara love you shove you bolna
Ding ding ding…
Zara love you shove you bolna

Ishqe di khidki kholna
Zara love you shove you bolna
Ding ding ding…
Zara love you shove you bolna

Teri akhaan vich reh gaya
Mere ishq da fitoor
Teri yaddan le kithe jaavan
Main te haan majboor

Husn te mere lakhon mar gaye
Kamli meri jawaani
Husn te mere lakhon mar gaye
Kamli meri jawaani

Mujhsa koi hor kahin na
Baat sabhi ne maani

Haan karle apni baat tu pakki
Pyar ki misri gholna..soniye…

Ishqe di khidki kholna
Zara love you shove you bolna
Ding ding ding…
Zara love you shove you bolna

Ishqe di khidki kholna
Zara love you shove you bolna
Ding ding ding…
Zara love you shove you bolna.

See More Songs of Junooniyat 2016